Bạn muốn cải thiện sạm nám tận gốc?

Các trường hợp chúng tôi đã tư vấn

|

Câu hỏi: Sau sinh mình có hiện tượng bị nám da, sử dụng sản phẩm này có được không?

Chào bạn, nám da là hiện tượng sinh lý bình thường do nội tiết tố cơ thể thay đổi khi mang thai, các hormone estrogen và progesterone tăng cao, kích thích sản xuất hắc tố melanin dưới đáy da gây nên sạm, nám.

Bộ sản phẩm D-na với các thành phần được kiếm định an toàn cho mọi loại da như: Glutathione giúp chống oxy hoá, giảm sản xuất Melanin; Symwhite 377 ngăn chặn việc hình thành các vết thâm, nám. Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Vitamin E, Vitamin B3... giúp chống lão hoá.

Nếu bạn đã hết giai đoạn cho con bú, bạn nên sử dụng kết hợp trọn bộ sản phẩm D-na để nhanh chóng lấy lại làn da khỏe mạnh.

Nếu bạn đang trong giai đoạn cho con bú, để đảm bảo an toàn, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ phụ khoa trước khi sử dụng sản phẩm nhé.

Câu hỏi: Sau khi thoa Tinh Chất Dưỡng Trắng đợi bao lâu mới thoa tiếp Kem Dưỡng Trắng

Chào bạn, vì tinh chất là dạng cô đặc nên bạn cần đợi từ 1-2 phút cho Tinh Chất Dưỡng Trắng thẩm thấu đủ vào da rồi có thể thoa tiếp Kem Dưỡng Trắng bạn nhé. Trong quá trình thoa tinh chất bạn có thể tạo độ ấm cho lòng bàn tay và massage đều sẽ giúp cho Tinh Chất Dưỡng Trắng thẩm thấu nhanh và hiệu quả hơn

Câu hỏi: Da dưới 30 tuổi có sự dụng được không?

Chào bạn, D-na với các thành phần đều ở mức an toàn vì thế mọi loại da có thể sử dụng sản phẩm, được nghiên cứu phù hợp mọi độ tuổi có nhu cầu trị nám, tàn nhang, dưỡng trắng bạn nha.
Vì thế với làn da dưới 30 tuổi vẫn có thể an tâm sử dụng những sản phẩm của D-na để dưỡng trắng, điều trị nám, tàn nhang bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của D-na.

Câu hỏi: Bộ sản phẩm thành phần chính gồm những gì? Sản phẩm hoạt động như thế nào?

Chào bạn, D-na có thành phần chính là:

- Glutathione giúp chống oxy hoá, giảm sản xuất Melanin bằng cách ức chế hoạt động của hắc sắc tố để biến đổi thành sắc tố sáng màu. Giúp làm mờ vùng da sạm, nám, đốm nâu và giúp dưỡng trắng sáng làn da

- Symwhite 377 là chất dưỡng trắng an toàn hàng đầu, chứa hoạt chất làm sáng da mạnh mẽ, ngăn chặn việc hình thành các vết thâm, nám, làm giảm các đốm đen, tàn nhang. Tăng cường chống oxy hoá từ đó ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá da sớm.

- Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Vitamin E, Vitamin B3... giúp chống lão hoá, oxy hoá da, làm mờ nếp nhăn và giúp làn da khoẻ mạnh từ bên trong.

Câu hỏi: Da nào có thể sử dụng, da nhạy cảm sử dụng được không?

Chào bạn, D-na với các thành phần đều ở mức an toàn vì thế mọi loại da có thể sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu da bạn thuộc loại da nhạy cảm trước khi sử dụng lâu dài bạn nên sử dụng thử sản phẩm theo cách sau: Thử sản phẩm ở mặt trong cánh tay khoảng 6-8 tiếng Nếu có thắc mắc nào khác bạn đừng ngại gởi câu hỏi với D-na nhé.

Câu hỏi: Chỉ sử dụng Viên Uống Sáng Da mà không dùng 2 sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Trắng và Kem Dưỡng Trắng thì sau bao lâu giảm nám

Chào bạn, từ sau 14 ngày khi sử dụng Viên Uống Sáng Da, các vấn đề thâm sạm và các đốm nâu, tối màu của cơ thể sẽ được cải thiện. Vì Viên Uống Sáng Da dưỡng da, cải thiện từ bên trong nên kiên trì sử dụng đều đặn mỗi sáng và tối để sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da nhé. Tuỳ vào tình trạng da trước khi sử dụng sản phẩm mà khoảng thời gian điều trị sạm nám sẽ khác nhau, do đó bạn kiên trì trong quá trình sử dụng nhé.

Bác sĩ tư vấn

Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn

Đăng ký tư vấn

Địa chỉ
mua hàng

Dễ dàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm D-na trực tiếp tại cửa hàng và các kênh trực tuyến

Địa điểm gần nhất